Ngày hội tuyển dụng các doanh nghiệp Hàn Quốc Jobfair 2018 - KOTRA

Ngày hội tuyển dụng các doanh nghiệp Hàn Quốc Jobfair 2018 - KOTRA


Đóng vai trò là tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, KOTRA hiện đang làm công tác tuyển dụng cho hơn 50 đơn vị Hàn Quốc đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành phía Nam. Theo đó, Thương vụ sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển dụng cho các doanh nghiệp Hàn Quốc (JOB FAIR 2018) vào Thứ Sáu, ngày 29 tháng 06 năm 2018. Là chương trình được tổ chức định kỳ hằng năm và được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc, Job Fair do Thương vụ Hàn Quốc tổ chức đến nay đã đi vào kỳ thứ sáu.

Ngày hội tuyển dụng các doanh nghiệp Hàn Quốc Jobfair 2018
Ngày hội tuyển dụng các doanh nghiệp Hàn Quốc Jobfair 2018
- Thời gian: Thứ Sáu, ngày 29 tháng 06 năm 2018 - Từ 09g00 đến 17g00
- Địa điểm: Lầu 3, Khách Sạn Nikko SaiGon (số 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TPHCM)
- Đơn vị tổ chức: Thương vụ Tổng Lãnh sự Quán Hàn Quốc tại TPHCM (KOTRA)
- Vui lòng xem thêm thông tin đăng ký tại: https://tinyurl.com/kjobfair2018

Nhằm tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sắp ra trường, học viên các khoá cao đẳng, đại học, sau đại học, cũng như những người đã tốt nghiệp, đồng thời giúp các bạn sinh viên có thêm các thông tin về nhà tuyển dụng cũng như cơ hội tìm hiểu văn hóa và yêu cầu từ các đơn vị tuyển dụng của Hàn Quốc, Thương vụ kính mong Chị cho phép chuyển tải thông tin Ngày hội Tuyển dụng (Job Fair 2018) do Thương vụ tổ chức đến toàn thể sinh viên của Trường qua nội dung poster cũng như qua các trang thông tin truyền thông của Quý Trường.

Ngày hội tuyển dụng nhân tài Hàn-Việt sẽ diễn ra tại Nikko Hotel - Hồ Chí Minh với những hoạt động vô cùng sôi động và bổ ích. Đây chính là cơ hội hoàn hảo để bạn tiếp xúc với các doanh nghiệp từ xứ sở Kim chi và tìm được một công việc mơ ước trong vô số các vị trí đang tuyển dụng.

Tại sao bạn nên ghi danh ngay lúc này để nhận “vé vàng” đến ngày hội?

- Gặp gỡ 45 doanh nghiệp Hàn Quốc và tham gia phỏng vấn công việc phù hợp với bạn
- Cơ hội làm việc cho những bạn mới ra trường tại Hàn & Việt Nam
- Hỗ trợ phần ăn trưa miễn phí
- Bốc thăm trúng thưởng các phần quà.

>>> Nhiêu đó lý do đã đủ khiến bạn háo hức mong chờ sự kiện “một năm có một lần”? Nhanh tay đăng ký để giành ngay một suất có mặt tại sự kiện!


Đây là cơ hội dành cho các bạn sinh viên trẻ tài năng & các bạn đã có kinh nghiệm được học hỏi, giao lưu văn hóa, trao đổi thông tin và tìm kiếm một công việc mơ ước cho chính mình tại Hàn Quốc và Việt Nam trong mùa hè này.
Với sự góp mặt của hơn 45 Doanh nghiệp nổi tiếng đến từ Hàn Quốc cùng nhiều chương trình hoạt động sôi nổi bổ ích được diễn ra xung quanh thềm sự kiện sẽ là khoảng thời gian vô cùng ấn tượng cho bạn.

>>> Xem thêm các vị trí tuyển dụng tại đây: https://goo.gl/dp9PzL

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự giúp đỡ từ Chị về vấn đề này và mong sớm nhận được hồi âm.

Hỗ trợ truyền thông bởi: www.topik.edu.vn 

No comments