Giới Thiệu Về Giáo Trình Học Tiếng Hàn Woo Jin MULTIMEDIA DATA BOOK

Giới Thiệu Về Giáo Trình Học Tiếng Hàn Woo Jin MULTIMEDIA DATA BOOK

1. GIÁO TRÌNH TIÊU CHUẨN TIẾNG HÀN VÀ HỌC TIẾNG HÀN

WOOJIN SMART PEN
- Bộ phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc đã phát hành giáo trình tiêu chuẩn tiếng Hàn để nâng cao năng lực tiếng Hàn dành cho người nước ngoài, đưa ra phương hướng học tiếng Hàn nhanh nhất cho người nước ngoài học tiếng Hàn và nâng cao năng lực tiếng Hàn.

- Các bạn Việt Nam đang học tiếng Hàn một mình mà không theo hoc trường lớp nào thì với cách đó việc học quyển giáo trình tiêu chuẩn tiếng Hàn này là rất khó.

- Như các bạn gia đình đa văn hóa đang sống ở Hàn Quốc, các bạn du học sinh, các bạn nhân viên (Người lao động) và ngay cả các bạn ở Việt Nam đang học tiếng Hàn và có sự quan tâm tới văn hóa Hàn Quốc đang rất cần thiết phương pháp có thể học giáo trình tiếng Hàn này mà không cần phải đi đến các trường và trung tâm dạy tiếng Hàn với mức học phí rất đắt.

2. GIÁO TRÌNH WOO JIN EPS-TOPIK MULTIMEDIA DATA BOOK

- Công ty WooJin ViNa Corporation đã sử dụng các dữ liệu được in ấn đặc biệt trong giáo trình tiêu chuẩn tiếng Hàn do Bộ phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc phát hành và làm ra bộ giáo trình nghe nhìn này.

- Các bạn sau khi cài đặt phần mềm, Data vào máy vi tính sau đó chỉ cần mở giáo trình ra và bằng cây bút thông minh Woojin Smart Pen người học sẽ có thể học bằng những hình ảnh và âm thanh có dịch ra tiếng Việt.

- Cho dù là các bạn chưa bao giờ đi học tiếng Hàn thì chỉ cần sử dụng phần mềm MULTIMEDIA DATA BOOK và cây viết thông minh Smart PEN này một ngày các bạn chỉ cần đầu tư 2 tiếng để học và trong vòng 3 tháng các bạn đã có thể giao tiếp tiếng Hàn với khả cơ bản ban đầu.

- Bộ sách này được phân ra làm 5 quyển, chỉ với tuần đầu tiên học thì ai cũng sẽ có thể đọc và viết được tiếng Hàn một cách lưu loát. Và các bước tiếp theo sẽ giúp đỡ các bạn rất nhiểu trong việc nâng cao trình độ tiếng Hàn thông qua việc giải các bài tập, các câu ví dụ đã học trong nhiều lãnh vực cần thiết mà các bạn đã học trong các lĩnh vực như sinh hoạt cơ bản cho đến các chế độ, pháp luật, sinh hoạt công xưởng và sinh hoạt thực tế hàng ngày ở Hàn Quốc.

- Thông qua các bức tranh trong các môn học các bạn có thể dễ dàng học thuộc lòng một cách thú vị được các từ vựng có liên quan và sử dụng các từ vựng đã học đó để thể hiện một cách đa dạng các luyện tập đối thoại khác.

- Đặc biệt, các bạn có thể thông qua bài tập để giải các đề thi thi thực tế, Nếu các bạn trực tiếp giải các bài tập bằng Smart Pen thì các bạn có thể dễ dàng giải được các bài tập một cách có hiệu quả mà không có bất kỳ sự khó khăn nào với những đáp án đúng được thể hiện bằng các hình ảnh và âm thanh ngay tức thì. 

- Trong việc học ngoại ngữ thì việc phát âm chính xác lập đi lập lại nhiều lần là phương pháp tối ưu nhất. Chỉ với bộ giáo trình MULTIMEDIA DATA BOOK và bút thông minh Smart PEN thì cho dù các bạn không có giáo viên dạy tiếng Hàn, không cần phải đi học ở các trung tâm ngoại ngữ các bạn có thể học tiếng hàn một mình một cách nhanh và dễ dàng.

- Các bạn chỉ cần mở giáo trình do công ty chúng tôi sử dụng các dữ liệu trong bộ giáo trình tiêu chuẩn tiếng Hàn do Bộ phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc là cơ quan chính phủ của Hàn Quốc phát hành và được chúng tôi in ấn một cách đặc biệt với cây bút thông minh WooJin được kết nối với máy tính và được dịch ra cả tiếng Việt được thể hiện bằng hình ảnh và âm thanh nên bất cứ ai cũng có thể học được tiếng Hàn một cách dễ dàng và thú vị.

No comments